GIỚI THIỆU LEDLumen – ĐƠN VỊ SỐ 1 CUNG CẤP MÀN HÌNH LED GIÁ TỐT NHẤT VIỆT NAM

Công ty LEDLumen là đơn vị chuyên cung cấp nhưng giải pháp trình chiếu màn hình LED, màn ghép videowall, màn hình quảng cáo LCD.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay, một trong số những dịch vụ đang được các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp ưa chuộng ưu tiên là các giải pháp trình chiếu hiển thị như màn hình LED, màn hình ghép, màn hình tương tác thông minh, màn hình LCD quảng cáo.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt màn hình LED, màn hình tương tác thông minh, màn hình quảng cáo mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi.

LEDLumen sinh ra với mong muốn đem đến cho những doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân những sản phẩm, dịch vụ TIÊU CHUẨN CAO, GIÁ THÀNH TỐT NHẤT và những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm chất lượng hình ảnh đạt chuẩn cùng với độ sáng vượt trội.

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như: lắp đặt nhanh chóng đúng cam kết, sản phẩm xuất xứ rõ ràng, đội ngũ tư vấn những giải pháp tốt nhất phù hợp với ngân sách, chính sách bảo hành,….

Bên cạnh đó, LEDLumen chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nghiên cứu và cộng tác về mảng LED cùng với tiêu chí hoạt động: Chuyên nghiệp, khách hàng là trung tâm, chúng tôi đảm bảo bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

TẦM NHÌN

LEDLumen có tầm nhìn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp trình chiếu hiển thị tại Việt Nam. Công ty tập trung vào việc phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ LED tiên tiến nhằm tạo ra những trải nghiệm trực quan và ấn tượng cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh chính của LEDLumen là mang đến những giải pháp trình chiếu hình ảnh chất lượng cao, sáng tạo và bền bỉ. Công ty cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng từ các ngành công nghiệp, quảng cáo, sự kiện, giáo dục, và nhiều lĩnh vực khác.

Sản phẩm và giải pháp

LEDLumen cung cấp một loạt các sản phẩm màn hình LED và giải pháp trình chiếu hình ảnh chất lượng cao cho nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là các sản phẩm mà LEDLumen cung cấp:

Màn hình LED trong nhà

LEDLumen cung cấp các loại màn hình LED trong nhà chất lượng cao để trình chiếu hình ảnh và video trong các không gian trong nhà như trung tâm thương mại, nhà hát, phòng họp, trung tâm hội nghị,…

ve-chung-toi-ledlumen-900
Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

LEDLumen cung cấp màn hình LED outdoor chống nước và chống thời tiết để trình diễn hình ảnh và video ngoài trời. Chúng thích hợp cho quảng cáo ngoài trời, các sự kiện, biểu ngữ đường phố và các ứng dụng khác.

ve-chung-toi-ledlumen-901
Màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED sân khấu

LEDLumen cung cấp các giải pháp màn hình LED sân khấu để tạo ra một trải nghiệm trực quan và ấn tượng cho các buổi biểu diễn âm nhạc, sự kiện trực tiếp, kỷ niệm và các chương trình giải trí khác.

ve-chung-toi-ledlumen-902
Màn hình LED sân khấu

Màn hình LED phòng họp, hội nghị

LEDLumen cung cấp các loại màn hình LED cho phòng họp và hội nghị, giúp trình diễn hình ảnh, video và thông tin một cách rõ ràng và hiệu quả. Điều này tạo ra một trải nghiệm giao tiếp độc đáo và nâng cao hiệu suất cuộc họp.

ve-chung-toi-ledlumen-903
Màn hình LED phòng họp

Màn hình LED trường học

LEDLumen cung cấp các giải pháp màn hình LED cho trường học và giáo dục. Các màn hình LED này có thể được sử dụng để trình diễn nội dung giảng dạy, thông báo trường học, trình chiếu đa phương tiện và tạo ra một môi trường học tập tương tác.

ve-chung-toi-ledlumen-904
Màn hình LED trường học

Màn hình LED trong suốt

LEDLumen cung cấp các loại màn hình LED trong suốt, cho phép hiển thị hình ảnh và video thông qua màn hình mà vẫn giữ được khả năng nhìn xuyên qua. Điều này tạo ra những ứng dụng độc đáo trong quảng cáo, trình diễn sản phẩm và không gian kiến trúc.

ve-chung-toi-ledlumen-905
Màn hình LED trong suốt

Màn hình LED cong

LEDLumen cung cấp các màn hình LED cong để tạo ra những trải nghiệm hình ảnh mượt mà và tinh tế. Các màn hình LED cong này thích hợp cho các ứng dụng quảng cáo, trình diễn sự kiện, không gian trưng bày và các ứng dụng sáng tạo khác.

ve-chung-toi-ledlumen-905
Màn hình LED cong

Màn hình ghép

LEDLumen cung cấp các giải pháp màn hình ghép, cho phép kết hợp nhiều màn hình LED thành một hình ảnh hoàn chỉnh. Điều này tạo ra những trình diễn rộng lớn và ấn tượng trong các triển lãm, sự kiện và không gian thương mại.

ve-chung-toi-ledlumen-907
Màn hình ghép

Màn hình tương tác thông minh

LEDLumen cung cấp các màn hình tương tác thông minh kết hợp công nghệ cảm ứng cho phép tương tác trực tiếp với nội dung trình diễn. Chúng có thể được sử dụng trong giáo dục, trình chiếu sản phẩm, trung tâm mua sắm,…

ve-chung-toi-ledlumen-908
Màn hình tương tác thông minh

Một số công trình LEDLumen đã cung cấp và lắp đặt

anh-cong-trinh-ledlumen-03
Công trình màn hình LED LEDLumen đã cung cấp và lắp đặt-114

 

anh-cong-trinh-ledlumen-02
Công trình màn hình LED LEDLumen đã cung cấp và lắp đặt-115

 

anh-cong-trinh-ledlumen-01
Công trình màn hình LED LEDLumen đã cung cấp và lắp đặt-116

 

anh man hinh led p3 trong nha tai viettinbank ha giang 1-min
Công trình màn hình LED LEDLumen đã cung cấp và lắp đặt-117

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ- THƯƠNG MẠI LUMEN

meeting-room-730679-min
man hinh led trong nha - banner - Dang-min

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

LEDLUMEN VÀ NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

Phản hồi – Đánh giá

CỦA KHÁCH HÀNG VỀ LEDLUMEN

Công ty Cổ phần công nghệ LEDLumen với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết luôn sáng tạo và đổi mới sáng tạo.

phan-hoi-cua-khach-hang-ledlumen-1

Dịch vụ lắp đặt màn hình LED của Lumen RẤT TỐT, các bạn trẻ rất nhiệt huyết, điều này tôi rất thích. Cảm ơn LEDLumen đã mang đến cho tôi sản phẩm màn hình LED chất lượng cùng với những hỗ trợ tuyệt vời!

Thành Trần / Isito
phan-hoi-cua-khach-hang-ledlumen-2

“ĐẸP, XUẤT SẮC” là tóm gọn những gì để nói về sản phẩm màn hình LED P2 40m2 mà Lumen mang đến cho doanh nghiệp của tôi.

Lã Huỳnh / DNG
phan-hoi-cua-khach-hang-ledlumen-1

Tôi rất ĐÃ MẮT khi được xem màn hình LED với độ sắc nét, chân thực TUYỆT VỜI đến như vậy. Thực sự rất hài lòng khi được hợp tác với Lumen.

Đình Hồng / Cathy Việt Nam
phan-hoi-cua-khach-hang-ledlumen-2

Lumen là công ty cung cấp, lắp đặt màn hình LED LỚN, UY TÍN, rất ấn tượng với cách Lumen tư vấn và báo giá hợp lý dự án màn LED P1.25 cho Abso.

Doãn Minh / Abso
phan-hoi-cua-khach-hang-ledlumen-1

Các bạn chuyên viên kỹ thuật LEDLumen không chỉ hoàn thành dự án rất tốt mà con hỗ trợ cực kỳ nhiệt tình trong và sau dự án. Rất thích làm việc với LEDLumen.

Tuân Hoàng / FPT
phan-hoi-cua-khach-hang-ledlumen-2

Giải pháp màn LED trường học Lumen cung cấp, chúng tôi rất HÀI LÒNG. Các bạn chuyên viên kỹ thuật rất nhiệt tình, hỗ trợ chúng tôi sau dự án rất tốt.

Huỳnh Anh / THPT Yên Viên